Giới thiệu

Giới thiệu

Lời đầu, Công ty TNHH Công Nghệ Tự Động TÂN AN PHÁT xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. TÂN AN PHÁT xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

  • TÂN AN PHÁT là một trong những Công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ, thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong các lĩnh vực hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động – báo cháy, hệ thống ngôi nhà thông minh, khoá từ, Bộ lưu điện,thang máy,.…tại Việt Nam. Tuy công ty còn non trẻ nhưng đội ngũ kỹ thuật đã có kinh nghiêm thực tế nhiều năm trong các lĩnh vực an ninh an toàn trong các công ty tập đoàn lớn  , TÂN AN PHÁT tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện ích nhất. Đi cùng nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tiện dụng nhất bằng cách cung cấp sản phẩm một cách trọn gói, biến ý tưởng của Quý khách hàng thành hiện thực, bao gồm: xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công, vận hành và chuyển giao công nghệ. Với phương trâm chữ Tín đi cùng chất lượng, sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi, TÂN AN PHÁT luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, Công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng trên toàn quốc.
  • Nhằm cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý nhất, cùng với thực hiện các dự án, TÂN AN PHÁT thực hiện các công việc xuất nhập khẩu thiết bị ngoại nhập và nhằm cung cấp dịch vụ ưu đãi nhất. Ngoài ra  TÂN AN PHÁT còn đăng ký làm đại diện độc quyền, đại diện phân phối cho một số hãng cung cấp thiết bị trên thị trường Việt Nam như   Camera quan sát ( Hikvision, Dahua, KB vision, Imou, Ezviz ….)  Khoá từ & chuông cửa màn hình  ( Samsung, Panasonic, Kocom , Yale…..…), Bộ lưu điện  (Huyndai, Santak, Prolink, APC………..).Thiết bị thang máy ( Mitsubishi ,Huyndai ,Geman lift , Matiz,  …)và nhiều hãng khác, …
  • Hoạt động không ngừng nghỉ, TÂN AN PHÁT còn là nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình trong các lĩnh vực phục vụ cho các công trình tư nhân, công cộng như: Cơ quan nhà nước, Trường học, khu công nghiệp, khu đô thị, hệ thống siêu thị, biệt thự, văn phòng, nhà dân, cửa hàng,…
  • Đến với chúng tôi, đảm bảo Quý khách hàng sẽ luôn có được những thiết kế ưng ý, những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chất lượng cao nhất.
  • Với ý nghĩa của thương hiệu TÂN AN PHÁT =>  ĐỔI MỚI ( TÂN )  AN TÂM ( AN ) – PHÁT TRIỂN ( PHÁT ) luôn đảm bảo dịch vụ – luôn đảm bảo an ninh cũng như việc quản lý cho khách hàng cả ngày lẫn đêm, chúng tôi cam kết sẽ xử lý các sự cố cho khách hàng trong thời gian 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của TÂN AN PHÁT là sự thịnh vượng của Quý khách hàng, Công ty TNHH Công Nghệ Tự Động TÂN AN PHÁT  luôn chào đón hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.!

Trân trọng !